Son dưỡng tốt nhất là son dưỡng như thế nào? - MỸ PHẨM LEGEND AGE

Nói tới son dưỡng các bạn cần hiểu rằng sản phẩm dưỡng giống như sản phẩm dưỡng da mặt, trong khi da môi là phần da nhạy cảm cũng như da mắt. Nhiều người nghĩ rằng môi không cần chăm sóc nhưng thực tế môi cần chăm sóc hơn bất kỳ bộ phận nào khác vì môi dễ lão hoá hơn các bộ phẩn khác.
Các bạn nên hiểu rõ rằng sản phẩm dưỡng không phải chỉ để mềm môi mà dưỡng để chống lão hoá, chống nắng, như các sản phẩm dưỡng da khác để chống lại tác nhân từ môi trường, giữ ẩm, tạo ẩm cho da và phục hồi môi.

Legend Age chính là dòng son dưỡng đáp ứng đúng tiêu chí dưỡng da từ thiên nhiên, vì Legend Age chiết suất từ sáp ong nguyên chất, quả Cherry Ấn độ và Vitamin E, hoàn toàn không chứa hoá chất độc hại.

Sáp ong là một sản phẩm cấp ẩm an toàn và hiệu quả, mật ong, sáp ong là những thành phầm vô cùng tốt và giữ ẩm lâu. Trong mọi sản phẩm dưỡng da sử dụng mật ong làm chất cấp ẩm đều là những sản phẩm vô cùng cao cấp và tốt cho sức khoẻ người tiêu dung. Đồng thời mật ong là chất có thể tẩy da chết, do đó sử dụng Legend Age các bạn yên tâm da tái tạo mới trong vòng 28 ngày sẽ luôn được bảo vệ, loại bỏ da chết và dưỡng da non.

Sáp ong trong Legend Age được nhập khẩu từ Pháp

Ngoài ra Vitamin E chính là thành phần chính trong các sản phẩm dưỡng da mặt cũng như da môi

  • Vitamin E giữ lipit luôn có đủ trên da. Điều này giúp cho hàng rào bảo vệ da luôn được nguyên vẹn, làm kín các vết nứt nhỏ được tạo ra trong hàng rào bảo vệ da. Khiến ít hơi ẩm bị thoát ra và nhờ đó không khiến da bị căng và khô.
  • Vitamin E mang lại lợi ích chống oxy hóa cũng như giúp trung hòa các gốc tự do có hại. Lợi ích chống oxy hóa cao có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa bã nhờn, ngăn ngừa mụn đầu đen.
  • Ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn trên khuôn mặt – Vitamin E có nhiều chất chống oxy hóa ảnh hưởng đến lưu thông máu. Đó có thể là lý do tại sao mọi người nhận thấy sự khác biệt về độ săn chắc da ngay sau khi bôi vitamin e lên da mặt.
  • Vitamin E và các thành phần tự nhiên giàu chất chống oxy hóa khác thường được sử dụng làm phương pháp điều trị trì hoãn nếp nhăn, hay còn được gọi là quang hóa.
  • Điều trị sẹo mụn – Tuy nhiên bôi vitamin e có trị mụn được không vẫn chưa được kiểm chứng. Vì mức độ cấp ẩm của vitamin e khá cao, nên vitamin E cũng có thể khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn.
  • Bôi vitamin e lên môi giúp dưỡng ẩm, tránh tình trạng khô, bong tróc da môi.
  • Bôi vitamin e lên lông mi kích thích mi mọc dài và rậm hơn

Từ đó chúng ta có thể hiểu rằng một sản phẩm dưỡng môi tốt phải có thành phần dưỡng da gốc, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm dưỡng môi cả ngày không lo bị nứt nẻ, thâm môi và an toàn