Son dưỡng có màu cao cấp Legend Age - MỸ PHẨM LEGEND AGE

Thành phần chính của son dưỡng Legend Age 

  1. Sáp ong nguyên chất thiên nhiên giúp trẻ hoá và phục hồi da môi 
  2. Cherry Ấn Độ hoàn toàn tự nhiên giúp tạo màu theo PH của môi và nhiệt độ cơ thể
  3. Vitamin E giúp môi luôn mềm mượt căng bóng và tươi trẻ

Công dụng chính của son dưỡng Legend Age:

Dưỡng mềm môi, điều trị môi thâm do hoá chất do các dòng son hoá chất khác gây nên. Giúp môi luôn mềm mượt và căng bóng

  1. Tạo màu theo nhiệt độ cơ thể và PH của môi, dù là một thỏi son duy nhất nhưng sẽ lên nhiều tones màu khác nhau trên cơ thể mỗi người. Thời điểm trong ngày  (sáng – trưa – chiều) cũng làm màu môi thay đổi, tone màu cam sẽ thường xuất hiện vào buổi sáng, buổi trưa sẽ thường là màu đỏ và buổi chiều tối sẽ thường là hồng cánh sen. Màu môi trên mỗi người là khác nhau, không cố định một tone màu cụ thể.
Một thỏi son mỗi người sẽ lên một màu khác nhau
  1. Ủ môi phục hồi, đây là công năng mà bất kỳ ai dùng Legend Age đều cảm thấy rất ngạc nhiên và yêu thích. Thông thường trước khi ngủ các bạn có thể son một lớp son lên môi và dùng màng ủ tê ủ 15-20p sau đó đi ngủ (không cần tẩy trang môi vì son không có hoá chất độc hại gì hết), sáng hôm sau bạn có thể cảm nhận môi của mình vô cùng mịn màng và mềm mượt, điều này cũng giúp môi bạn nhanh chóng phục hồi do thâm.
Ủ môi Legend Age
  1. Tẩy da chết môi, chống nắng: đây là những công năng bạn có thể thấy ngay từ lần sử dụng đầu tiên, 3 ngày đầu sử dụng son son sẽ có công dụng loại bỏ da chết và dần dần phục hồi da môi, sau đó sẽ là quá trình phục hồi. Trong son có một phần nhỏ thành phần chống nắng giúp da môi không bị lão hoá
  2. Phone No/ Zalo/wechat/whatsapp Ms. Mai 091 226 05 59