Legend Age Việt Nam - MỸ PHẨM LEGEND AGE

Legend Age Việt Nam là Chi nhánh phân phối chính thức của Tập Đoàn mỹ phẩm Phú Thành tại Việt Nam, Trong đó Legend Age là thương hiệu được uỷ quyền phân phối chính thức tại Việt Nam của Tập Đoàn Phú Thành.

Legend Age đã mở rộng mạng lưới kênh phân phối tại các Spa cao cấp, và các đại lý bán hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với mạng lưới bán hàng rộng khắp là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Legend Age cũng như dòng son dưỡng Legend Age là sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn.

Trên toàn cầu, Legend Age có chi nhánh tại các nước như Trung Quốc, Singapore , Pháp, và các kênh phân phối trên toàn cầu, đặc biệt tại thị trường Mỹ Ý, Australia, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Phillipin, Thái Lan, Việt Nam…., Legend Age phân phối trên gần tất cả các châu lục trên toàn cầu, đặc biệt thị trường Âu – Mỹ, Hàn, Nhật… đây đều là những thị trường khó tính nhưng Legend Age luôn dẫn đầu về doanh số cũng như số lượng người dùng yêu thích.

Diễn viên – ca sĩ Triệu Vy là đại diện thương hiệu Legend Age, là người phát ngôn chính cho Tập Đoàn Phú Thành.

Chúng tôi có chương trình đào tạo người bán hàng mới, người thực sự dành tình yêu với Legend Age, một lòng muốn đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ hợp tác những đơn vị uy tín để hợp tác và giúp doanh nghiệp thành công. Chương trình đạo tạo của chúng tôi theo khuôn khổ của Tập đoàn và được đào tạo chuyên sâu tại Trung Quốc.

Chi nhánh tại Việt Nam có trụ sở tại Số 224 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Liên hệ để trở thành nhà phân phối của Legend Age tại Việt Nam:

SĐT: 09126 656 269

Email: Legendage.sale@gmail.com