Hướng dẫn cách phân biệt son dưỡng có màu cao cấp Legend Age thật và giả? - MỸ PHẨM LEGEND AGE

Trong xã hội hiện đại ngày nay có quá nhiều mánh khoé để làm giả thương hiệu, làm giả sản phẩm. Đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng đã có giá trị thương hiệu trên thị trường. Legend Age cũng thế, vì là một thương hiệu lớn nên một số đơn vị làm ăn bất chấp lương tâm để sản xuất hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Nhiều khách hàng đã bị hàng giả làm mất niềm tin ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu Legend Age.

Nói về Legend Age, đây là thương hiệu được bảo hộ bởi Tập đoàn Phú Thành và có hệ thống quản lý bán hàng vô cùng chặt chẽ. Tất cả đều được quản lý trên hệ thống riêng của tập đoàn. Chỉ đại lý bán hàng chính thức mới được cấp ID riêng và mỗi sản phẩm bán ra sẽ có ID của đại lý bán hàng chính thức. Để gia nhập được hệ thống bán hàng cao cấp của công ty đều cần phải trải qua các kỳ thi sát hạch và khảo sát thị trường khu vực bán hàng. Vì vậy việc quản lý mỗi sản phẩm bán ra đều vô cùng nghiêm ngặt.

Đối với mỗi sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả mạo đều có sự phân biệt về màu sắc, mẫu mã, in ấn trên bao bì và cách đóng gói có cẩn thận hay không. Có rất nhiều thủ đoạn làm giả tinh vi nhưng sau đây mình xin đưa ra một số cách để các bạn phân biệt hàng thật và hàng giả để các bạn có thể lựa chọn đựa một nhà cung cấp đáng tin cậy.

  1. Màu sắc
  • Sản phẩm thật có in gợn sóng màu vàng óng chống giả, và chữ trên bao bì in màu vàng sắc nét
  • Hàng giả in màu vàng đậm, nhoè và đôi khi bị mờ

Nếu chỉ nhìn chữ các bạn sẽ rất khó phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả, nhưng đối với những người sử dụng lâu năm và các đại lý bán hàng chính hãng nhìn là nhận ra luôn đâu là hàng thật đâu là hàng giả

Các bạn có thể thấy thấy hàng giả có màu vàng hơn chữ in nhoè hơn nhưng tương đối giống với hàng thật.

2. QR Code, Mã vạch

  • Đối với mã vạch đây là cách đơn giản để kiểm tra nhưng đây cũng là cách đơn giản để làm giả vì dễ in ấn.
  • QR code là mã bảo mật tốt nhất để kiểm tra và cũng là cách tốt nhất để chúng ta biết được đâu là hàng giả đâu là hàng thật.

Sử dụng QR code bạn có thể sử dụng Wechat để kiểm tra là cách tốt nhất. Nếu giao diện của hệ thống hiển thị như sau là các bạn đã mua hàng chính hãng

Giao diện hàng chính hãng

Hiện tại đại lý Nguyen Thi Mai là đại lý chính thức lớn nhất của Legend Age tại Việt Nam, vì vậy các bạn có thể tìm tới đại lý trên để mua hàng.

Giao diện hàng giả

Và giao diện QR code cũng đã được thay đổi

3. Đóng bao bì sản phẩm

Hàng thật sẽ được đóng bao bì chắc chắn, không hở góc và vô cùng gọn gàng. Hàng giả sẽ có lớp giấy bóng bị bóc, bị xước, hoặc hộp không được bọc cẩn thận, các bạn có thể đối chiếu

Trên đây là những chia sẽ cẩn thiết để các bạn không mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bạn nên tìm tới đại lý bán hàng chính thức có uy tín trên thị trường để mua sản phẩm. Mua sản phẩm là quần áo, giày dép, túi xách giả không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ chúng ta có thể chấp nhận được nhưng mỹ phẩm giả sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị với dòng son dưỡng có màu Legend Age