Về chúng tôi

Về công ty

Legend Age được sản xuất và phân phối bới Tập đoàn Phú Thành, một trong những tập đoàn hóa mỹ phẩm lớn nhất Trung Quốc, trú sở chính của công ty được đặt trên một khu đất rộng 2811.12 mét vuông tại Khu Thương Mại CBD Châu Giang Tân Thành, Thiên Hà Quảng Châu Trung Quốc.

Trong quá trình đạt tới mục tiêu, Phú Thành luôn theo sát phương châm: “Uy tín, sáng tạo, cộng hưởng”, với mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt

  • UY TÍN Phù hợp đạo đức kinh doanh, hợp pháp, giữ chữ tín và luôn tuân thực hiện các lời hứa.
  • SÁNG TẠO Luôn giữ tư duy sáng tạo, bắt nhịp theo các xu thế mới.
  • CỘNG HƯỞNG “Nhận từ xã hội, trả về xã hội”, luôn tích cực đầu tư vào các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện.
Về đại lý

Về đại lý

Tự hào là một trong nhứng đại lý đầu tiên phân phân phối sản phẩm tại Việt Nam, hiện chúng tôi có hệ thống bán lẻ và đại lý trên nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam, ngoài ra chúng tôi có hệ thống kênh phân phối ở các nước khác như Malaysia, Đài Loan, Philipinese và Trung Quốc.

Chúng tôi luôn thủ các nguyên tắc quan niệm kinh doanh của công ty, tuyệt đối nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái, 100% các sản phẩm bán ra đều được nhập trực tiếp từ công ty, trên mỗi sản phẩm đều được công ty quét mã đại lý, mỗi một sản phẩm bán ra đều được công ty bảo đảm. Cam hàng chính hãng, bán đúng giá.

Phương châm kinh doanh: “Có tâm mới có tầm”, cam kết đưa sản phẩm chính hãng của công ty tới tận tay người tiêu dùng.

Về nhà máy

Về nhà máy

Nhà máy được xây dựng trên một mảnh đất hơn 10 mẫu, diện tich xây dưng chiếm 13000 mét vuông. Nhà máy được trang bị dây duyền sản xuất nhập khẩu hiện đại tự động hóa kỹ thuật hóa. Năm 2019 nhà mãy đã được 5 chứng nhận quốc tế :ISO 22716,GMPC, ISO45001, ISO9001, ISO14001.