LÝ DO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA LEGEND AGE

I.

Công ty uy tín

Chúng tôi luôn thủ các nguyên tắc quan niệm kinh doanh của công ty, tuyệt đối nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái, 100% các sản phẩm bán ra đều được nhập trực tiếp từ công ty, trên mỗi sản phẩm đều được công ty quét mã đại lý, mỗi một sản phẩm bán ra đều được công ty bảo đảm. Cam kết hàng chính hãng, bán đúng giá.
II.

Thương hiệu lâu đời

Tập đoàn Phú Thành được thành lập từ 1987, với bề dày lịch sử 34 năm, Phú Thành đang là một trong những ông lớn của ngành hóa mý phẩm xứ Trung, uy tín đảm bảo.
III.

Sản phẩm tốt

Các sản phẩm của Legend Age luôn là những sản phẩm có đặc tính riêng có sức cạnh tranh trên thị trường.
IV.

Thị trường tiêu thụ rộng

Legend Age hiện đã có mặt trên 5 châu, hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên nhiều các ngành nghề khác nhau, đã đăng ký thành công thương hiệu trên 21 nước, đang tiến hành đăng ký trên 38 nước khác.
V.

Chính sách rõ ràng

Giá cả minh bạch, áp dụng cho toàn cầu, không cần mất nhiều thời gian để lên kế hoạch, đi theo hệ thống có sẵn. Công ty luôn tạo điều kiện cho nhà phận phối mở rộng thị trường không biên giới.

CHẾ ĐỘ VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Công ty có bảng giá quy định chung cho đại lý thị trường hải ngoại , mỗi nước sẽ có bảng giá được quy định bằn tiền tệ của nước đó, ví dụ bảng giá áp dụng cho thị trường Việt Nam là đơn vị VNĐ.

Hiện có các cấp phân phối như sau:
Bán lẻ: Có 3 mức giá 1-3 sản phẩm, 4-9 sản phẩm, 10-49 sản phẩm
Bán sỉ: 50-149 sản phẩm
Nhà phân phối cấp phân khu: 150 trở lên
Vui lòng liên hệ để xem bảng giá chi tiết về giá: Zalo – 0912260559

Cách thức đăng ký đai lý:
Bạn cần đăng ký một tài khoản wechat để làm mã nhà phân phối , mã này sẽ được nhập vào hệ thống, khi nhập hàng đại lý cấp trên sẽ sử dụng hệ thống công ty để quét mã trên sản phẩm cho bạn ,đảm bảo sản phẩm được bán ra theo đúng quy trình và đúng là hàng tư công ty . Đồng thời việc này cũng tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với bạn , mỗi một sản phẩm bạn bán ra sẽ có mã đại lý trên đó

CHẾ ĐỘ VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Có vốn (vốn chỉ từ 2240k ) tùy theo khả năng và chiến thuật kinh doanh của bạn.

Mẹ bỉm sửa, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên yêu thích công việc làm đẹp, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc muốn thử sức khởi nghiệp

Những người hiện đang kinh doanh trong và ngoài ngành mỹ phẩm, làm đẹp muốn mở rộng kinh doanh

Những khách hàng đang sử dung và yêu thích sản phẩm Legend Age muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc muôn được dùng sản phẩm thoải mái với giá thành thấp.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí khi mua hàng:
LEGEND AGE – BT
Hotline: 091 226 05 5
Email: vnlegendage@gmail.com – Website: www.legendage.v
Địa chỉ: 123 Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ
Instagram: instagram.com/legendagebtt